CeraFull EX+ (セラフル EX プラス ) – Sản phẩm Ceramide Collagen dạng uống đến từ Nhật Bản có tác dụng làm chậm lão hóa, cung cấp dưỡng chất và tăng cường sức khỏe, sắc đẹp toàn diện!
Là nước uống làm đẹp da nội địa Nhật, được nhập khẩu nguyên bao bì về Việt Nam, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, từ những thành phần tự nhiên nên CeraFull EX+ hoàn toàn lành tính và nên sử dụng đều đặn mỗi ngày.

Tuy nhiên, để tăng cường khả năng hấp thu, tối đa hóa lợi ích, các nàng hãy lưu ý những điều sau nhé:

☘️ Buổi tối là thời điểm mà quá trình trao đổi chất và tái tạo da diễn ra mạnh mẽ nhất, uống Ceramide và Collagen vào thời điểm này sẽ giúp cơ thể hấp thu nhanh hơn, đạt hiệu quả tối ưu hơn.

☘️ CeraFull EX+ có thể sử dụng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Tuy nhiên do hàm lượng dưỡng chất cao, nàng hãy uống cách bữa ăn 3 giờ và hạn chế nạp thêm thức ăn ngay sau khi uống để tránh tình trạng thừa chất, tích nước, tích mỡ không cần thiết hay làm chậm quá trình chuyển hóa.

☘️ Bổ sung Ceramide và Collagen là liệu pháp trẻ hóa và làm đẹp tự nhiên, không dao kéo, không xâm lấn. Chính vì vậy, cơ thể cần có thời gian để hấp thu. Hãy sử dụng CeraFull EX+ đều đặn với liều lượng phù hợp với độ tuổi trong vòng 1 – 3 tháng để thấy hiệu quả rõ rệt.

Bên cạnh việc uống Ceramide và Collagen, các nàng cũng đừng quên kết hợp với vận động và chế độ ăn uống hợp lý để trẻ – khỏe – đẹp toàn diện nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *