Nàng có biết?

Mối quan hệ mật thiết của “hai dưỡng chất vàng” Collagen và Vitamin C chính là bí quyết dưỡng nhan tuyệt vời cho phái đẹp. Collagen là thành tố quan trọng giúp xây dựng các khối cơ, xương, da, gân. Bên cạnh đó, collagen có tác dụng tăng sự đàn hồi cho da, chúng có mặt ở hầu hết các bộ phận trong cơ thể, cần thiết để duy trì sức khỏe tốt.

Sau 25 tuổi, lượng collagen sẽ hao hụt lượng nhất định qua thời gian, việc này khiến cho da bị mất cân bằng độ ẩm, khô, dễ gặp các vấn đề lão hóa như: nhăn, chảy xệ, thâm nám,…

Việc bổ sung collagen vào đúng thời điểm là vô cùng cần thiết, đặc biệt là với phái đẹp. Tất cả collagen bắt đầu dưới dạng procollagen. Cơ thể tạo ra procollagen bằng cách kết hợp hai axit amin là glycine và proline. Quá trình này cần phải có “đòn bẩy” quan trọng từ vitamin C. Đây là thành phần giúp tổng hợp, cố định, duy trì và hỗ trợ tăng sinh cho collagen, đóng vai trò tích cực tạo môi trường tốt để cơ thể hấp thụ hiệu quả collagen.

Kết hợp hoàn hảo giữa không chỉ cặp đôi mà là bộ ba dưỡng chất vàng “collagen”, “placenta”, “vitamin C” được tinh chế độc quyền trong sản phẩm của Cerafull Ex+ giúp cả đối tượng người dùng nam và nữ cải thiện vượt bậc các dấu hiệu về lão hóa trên da, hỗ trợ duy trì sức khỏe xương khớp, điều hòa nội tiết tố trong cơ thể.

Với liều lượng và liệu trình phù hợp, sau 3 tháng dùng thường xuyên collagen Cerafull Ex+ các nàng sẽ thấy hiệu quả và sự thay đổi bất ngờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *