Bạn đã biết bí quyết sống thọ, trẻ lâu của người Nhật là gì chưa?

Nhắc đến sống thọ và trẻ lâu, người Nhật quả là bậc thầy với tuổi thọ trung bình lên tới 86 tuổi. Để có một sức sống đáng ngưỡng mộ như vậy, người Nhật có những thói quen sinh hoạt vô cùng khoa học, điển hình như:

Một trong những bí quyết giữ dáng và sức khỏe của người Nhật chính là kiểm soát khẩu phần ăn. Thông qua việc sử dụng các dụng cụ ăn uống nhỏ, người Nhật thường tránh ăn quá no hay nạp quá nhiều năng lượng. Đó là lý do vì sao, tại các nhà hàng Nhật, nếu để ý, bạn sẽ thấy họ dùng bát, thìa, đĩa … có kích thước nhỏ hơn nhiều so với của người Việt.
Không chỉ vì mục đích làm sạch cơ thể, tắm bồn hay tắm hơi như một phần không thể thiếu trong văn hóa và cuộc sống của người Nhật. Với họ, đây là hoạt động hiệu quả để thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.
Trà xanh còn được mệnh danh là “quốc bảo” của đất nước mặt trời mọc với những lợi ích vô giá với sức khỏe. Giàu chất chống oxy hóa, trà xanh giúp làn da trở nên trẻ trung, tăng cường khả năng trao đổi chất của cơ thể, giúp duy trì vóc dáng hoàn hảo.
Cá gần như xuất hiện trong mọi bữa ăn của người Nhật. Không phải ngẫu nhiên mà người Nhật lại tiêu thụ tới gần 10% sản lượng cá đánh bắt trên toàn thế giới mỗi năm. Trung bình, một người Nhật ăn cá nhiều gấp 5 lần so với người dân nước khác. Đó là bởi cá là nguồn thực phẩm rất giàu axit béo omega-3, protein và collagen thiết yếu giúp làn da trở nên trẻ trung và căng mọng hơn.

CeraFull EX+ lựa chọn cá biển làm nguồn collagen cho sản phẩm của mình. Được chiết xuất bằng công nghệ cao, giúp cơ thể dễ hấp thụ, CeraFull EX+ đem lại hiệu quả vượt trội so với collagen được chiết xuất bằng cá biển thông thường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *