Đại lý

Hãy bắt đầu con đường kinh doanh của bạn ngay hôm nay bằng cách trở thành đại lý của Cerafull Ex+. Hãy tham khảo các chính sách đại lý và mua sỉ Cerafull Ex+ cực kỳ hấp dẫn của chúng tôi.

Collagen Cerafull EX+ đã có hơn 200 đại lý trên cả nước

 

Chính sách đại lý

Hãy trở thành những đối tác ngày hôm nay của Cerafull EX+. Tham khảo các chính sách đại lý cực kỳ hấp dẫn sau của chúng tôi.

Thị trường kinh doanh mảng làm đẹp đang cạnh tranh nhau ngày càng khốc liệt. Đặc biệt là trong thời buổi khủng hoảng kinh tế, khách hàng ngày càng cẩn trọng và kỹ lưỡng hơn khi lựa chọn sản phẩm Collagen. Vậy đâu là bí quyết kinh doanh thành công của “Người dẫn đầu”?

+ Lựa chọn sản phẩm kinh doanh uy tín, công dụng vượt trội

Sản phẩm Collagen Cerafull EX+ được sản xuất tại Công ty CP TSJI OIL MILLS, Nhật Bản, độc quyền nhập khẩu và phân phối ở thị trường Việt Nam. Mỗi lô hàng đều được nhập khẩu chính ngạch có CO (chứng nhận nguồn gốc); CQ (chứng nhận xuất xứ) rõ ràng, đầy đủ.

+ Luôn bắt kịp xu hướng làm đẹp

Xu hướng sử dụng các sản phẩm “all in one” đang được các chị em phụ nữ quan tâm và săn đón rất nhiều khoảng thời gian gần đây. Xã hội phát triển, phụ nữ phải “giỏi việc nước – đảm việc nhà” nên thời gian dành cho chính bản thân là không nhiều. Vậy nên Collagen Cerafull EX+ với công dụng vượt trội tổng hợp trong một sản phẩm đang được lòng phần lớn phái đẹp.

+ Hợp tác uy tín, lợi nhuận cao

Hợp tác kinh doanh cùng Cerafull EX+ không chỉ đem lại lợi nhuận cao, bạ hoàn toàn có thể được nghe chia sẻ về các bí kíp kinh doanh, đào tạo chuyên sâu về da và sản phẩm. Ngoài ra bạn còn được tham khảo các kịch bản chốt sale nhanh, xử lý tình huống khi bị từ chối, quy trình chăm sóc khách hàng…

QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA CERAFULL EX+

Khi trở thành đại lý của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chi tiết về các chính sách mua hàng, quyền lợi nhận được ngay từ những bước đầu tiên.

  • Bắt đầu với đơn hàng nhỏ: chỉ với 4,000,000đ, bạn đã có thể bắt đầu nhập đơn hàng đầu tiên của chúng tôi và triển khai công việc kinh doanh của mình.
  • Mức chiết khấu lớn kèm nhiều quà tặng: Với từng giá trị đơn hàng, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu tương ứng, mức cao nhất lên tới 38% kèm nhiều quà tặng hấp dẫn khác khi nhập hàng.
  • Hỗ trợ đào tạo kiến thức bán hàng: chúng tôi sẽ cung cấp những khóa học cơ bản và chuyên sâu để hướng dẫn bạn cách tiếp cận khách hàng, tư vấn, chào bán và chốt đơn. Sau những khóa học này, bạn sẽ trở thành nhà bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ kỹ năng trước khi bước vào con đường kinh doanh.
  • Hỗ trợ tài liệu marketing: chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ nội dung và hình ảnh để truyền thông về sản phẩm tới khách hàng của bạn. Việc của bạn là chỉ cần sử dụng những nội dung đó để tiếp cận khách hàng trên các trang cá nhân của mình.
  • Tham gia cộng đồng những nhà bán hàng thành công: khi trở thành đại của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội tham gia, gặp gõ và trò chuyện cùng những nhà bán hàng thành công trên khắp cả nước với doanh thu lên tới hàng trăm tỷ mỗi năm. Đó là cơ hội để bạn học tập kinh nghiệm và được tiếp thêm động lực cho sự nghiệp kinh doanh của mình.

Với đơn hàng từ 4.000.000đ, bạn đã có thể mua sỉ Collagen Cerafull EX+ với mức chiết khấu tốt và bắt đầu kinh doanh từ những đơn hàng nhỏ đầu tiên. Khi thấy công việc kinh doanh thuận lợi, bạn đặt đơn hàng ở mức giá cao hơn thì sẽ đồng thời nhận được chiết khấu cao tương ứng kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn. Mức chiết khấu cao nhất lên tới 38%, khi đó, bạn sẽ được giá sỉ Collagen Cerafull EX+ siêu tốt.

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Để nhận được những quyền lợi hấp dẫn trên, bạn chỉ cần điền thông tin tư vấn ngay dưới bài viết này hoặc chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi tại Fanpage(hyperlink về Fanpage luôn) để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hãy nắm lấy cơ hội của bạn ngay hôm nay và khẳng định bản thân trờ thành “Người dẫn đầu” cùng chúng tôi nhé !

Đăng ký trở thành Đại lý Cerafull Ex+