Rất nhiều người hay lo lắng về công dụng thực sự của COLLAGEN CERAFULL EX+, hôm nay hãy cùng chúng tôi lắng nghe chia sẻ của bạn Lê Thảo về trải nghiệm sử dụng sản phẩm COLLAGEN CERAFULL EX+ nhé!
 
“Hồi dậy thì, trong khi chúng bạn mặt mụn nổi tùm lum, cái mặt mình lại chẳng có chiếc mụn nào. Da mình thuộc da thường, tuy không trắng sáng như Ngọc Trinh nhưng khỏe và mịn. Không phải tự hào chứ đứng giữa chúng bạn đổ bao nhiêu tiền vào mỹ phẩm trị mụn, mình lại thầm biết ơn mẹ đã sinh ra con với làn da này ^^
 
 
Nhưng cuộc đời nào có dễ dàng đến thế, huhu. Chục năm sau khi em sinh cái Mít ấy, em được vũ trụ ban tặng cả combo mụn, nám, tàn nhang. Con mình khủng hoảng, mình cũng khủng hoảng không kém. Mình điên cuồng dưỡng da đúng theo tổ tiên bạn bè mách bảo. Ai khuyên gì dùng nấy, nào là tự nhẹ nhàng peel da đến nặng đô treatment.
 
Cái mặt mình toang, âu cũng là kết quả của hàng trăm hành động sai lầm thiếu hiểu biết. Da mặt mình chỗ thì khô, chỗ thì nhờn lại còn siêu nhạy cảm.
 
Một hôm con Hà bạn thân mình mới chat hỏi thăm: “Này, sao dạo này chẳng thấy up ảnh gì thế?” Mình được đà kể hết cho nó.
Hà là đứa cấp 3 mặt mụn chi chít, thế mà giờ nó xinh không nhận ra, da hồng hào trắng nữa chứ. “Đúng là ở nước ngoài có khác, da xịn ghê”. – Mình bảo nó.
 
Nó cười: “Đẹp là phải từ gốc mày ơi, từ gốc mới lâu dài và bền vững được.” Hóa ra, nó đã dùng collagen khi bắt đầu sang Nhật du học. Thế là mình cũng đu theo nó bước vào con đường collagen giống nó.
 
Mọi người cứ bảo là sau vài tháng mới có kết quả, nhưng đối với bản thân thì 2 ngày sau mình đã cảm nhận được sự khác biệt rồi. Da cảm thấy đỡ khô hơn, mụn bắt đầu lành nhanh cồi mụn hơn. Sau khoảng nửa năm, những lỗ chân lông có vẻ nhỏ hơn xíu, nám có mờ nhưng chỉ mờ nhẹ chứ chưa hết hẳn. Điểm đặc biệt là khi uống trông da mặt và người lúc nào cũng hồng hào. Mình là đứa gốc da đen vàng bẩm sinh không ngờ một ngày da mình cũng có thể hồng hào đến là thích.
 
Có một điều nữa em có thắc mắc với con bạn, không hiểu sao sau sinh thì đau lưng nhưng uống collagen một thời gian cũng đỡ đau lưng hẳn. Mình có hỏi bên hãng thì được bên chuyên gia trả lời rằng collagen không chỉ giúp đẹp da mà cũng bổ trợ cả vấn đề xương khớp nữa. Hay ghê
 
À loại mình uống là Collagen CeraFull Ex+. Hồi xưa mua vất vả, lúc nào cũng phải nhờ con bạn gửi xách tay về cho. Bây giờ hãng ấy đã có mặt phân phối chính hãng tại Việt Nam mình rồi ấy. Mình đã thử mua, và so sánh chất lượng y chang hàng nội địa Nhật, lại thỉnh thoảng săn được tý mã giảm giá cũng đỡ đau ví tý xíu.
 
Nay mát trời soi gương thấy vui nên tập tành review tý thôi. Sự xinh đẹp cần được lan truyền gấp. Hihi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *