“Mọi người chắc đều đã biết, sau 25 tuổi thì khả năng sản sinh collagen ở phụ nữ sẽ bị suy giảm cả về số lượng lẫn chất lượng. Đó chính là nguyên nhân gây ra lão hoá (hay nói cách khác là già đi đấy ạ 🥲)
 
Chính vì vậy cách tốt nhất là chúng ta duy trì nếp sinh hoạt lành mạnh, kết hợp “trong uống ngoài bôi” để vừa khoẻ, vừa đẹp nhé mọi người. Qua tìm hiểu Diễm được biết loại collagen Cerafull EX+ thuỷ phân chiết xuất từ cá, với hàm lượng collagen 10.000mg độ tinh khiết cao, dễ hấp thụ, sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, nhập chính ngạch về Việt Nam nên mua uống thử. Sau một thời gian đều đặn mỗi buổi tối (trước khi đi ngủ 1 tiếng), Diễm uống 1 lọ collagen Cerafull EX+ này thì Diễm cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt, da sáng mịn, đều màu hơn, tóc cũng mượt hơn và có nhiều tóc con mọc ra nữa đó.
Bên cạnh hàm lượng Collagen cao, sản phẩm còn có chứa hàm lượng Ceramide 6.000ug chiết xuất từ ngô, đây là chất giúp nâng cao khả năng hoạt động của hàng rào bảo vệ da và duy trì độ ẩm cho da nữa đấy cả nhà. Ngoài ra trong một chai collagen bé bé này còn có chứa cả nhiều loại vitamin như C, B6, B2, B1….giúp thúc đẩy quá trình sản sinh collagen nội sinh của cơ thể.
 
P.S: Vì là sản phẩm tốt nên Diễm muốn chia sẻ với mọi người. Tuy nhiên lúc đầu chưa quen, Diễm thấy vị hơi khó uống. Nhưng hỏi ra mới biết đây là do hàm lượng collagen cao. Nếu mọi người để tủ lạnh rồi uống thì sẽ thấy dễ uống và ngon hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *