Các nàng ở độ tuổi 25 - 30 đang đau đầu tìm kiếm một giải pháp ngăn ngừa lão hóa từ sớm với chi phí chỉ bằng 1 ly cà phê hay 1 cốc trà sữa?
➡️ CeraFull EX+ chính là sự lựa chọn phù hợp với bạn!

Là sản phẩm Ceramide Collagen dạng uống nội địa Nhật hiếm hoi trên thị trường có hàm lượng dưỡng chất dồi dào lên tới 6.000μg Ceramide và 10.000mg Collagen trong mỗi chai sản phẩm, CeraFull EX+ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp với độ tuổi 25 – 30 khi đang tìm kiếm một giải pháp ngăn ngừa lão hóa sớm một cách toàn diện với chi phí “dạt dẻ” bằng cách chia nhỏ 1 lọ sản phẩm ra uống nhiều lần.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, từ tuổi 25 trở đi cơ thể bắt đầu suy giảm dần Collagen về cả số lượng và chất lượng. Cụ thể mỗi năm chúng ta mất đi khoảng 1 – 1,5% lượng Collagen, khiến cấu trúc da dần yếu hơn, dễ bị tổn thương bởi môi trường bên ngoài, xuất hiện nhiều mụn, dần có nếp nhăn hay sạm nám.

Đặc biệt với những người thường xuyên đi xe máy tiếp xúc nhiều với khói bụi và ô nhiễm môi trường, sức khỏe làn da ngày càng kém hơn và dễ dẫn tới tình trạng lão hóa sớm.

Với mức khuyến cáo cho độ tuổi 25 – 30 cần bổ sung khoảng 2.000μg Ceramide và 3.000mg Collagen mỗi ngày, một chai CeraFull EX+ có thể uống làm 3 lần, mỗi ngày một lần.

Vì vậy, CeraFull EX+ sẽ là sự lựa chọn vô cùng giá trị và tiết kiệm với mức chi phí chỉ 33.000Đ/ngày so với các sản phẩm chứa 2.500 – 3.000 Collagen mà không có Ceramide trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *