❓ Lão hóa vì thiếu hụt Ceramide và Collagen?

❓ Chỉ cần bổ sung từ thực phẩm là đủ?

❗ Câu trả lời là “Không!”.

Trong thực phẩm, đúng là có những loại chứa Ceramide và Collagen tự nhiên. Việc bổ sung dưỡng chất đa dạng từ nguồn thực phẩm cũng góp phần gia tăng khả năng trẻ hóa cho cơ thể.

Tuy nhiên, Ceramide và Collagen có trong thực phẩm thường ở dạng thô, kích thước phân tử lớn, hàm lượng nhỏ và không cô đặc. Từ đó, khiến cho cơ thể khó hấp thu hiệu quả và cần bổ sung lượng lớn trong thời gian dài để thực sự thấy hiệu quả.

CeraFull EX+ ra đời để giải quyết những vấn đề đó:

💧 Ceramide & Collagen Hàm Lượng Cao: Với hàm lượng dưỡng chất lên tới 6.000μg Ceramide và 10.000mg Collagen, CeraFull EX+ đảm bảo lượng dưỡng chất cần thiết cho cơ thể trẻ hóa, đặc biệt với độ tuổi từ 30 – 40.

💎 Cô Đặc & Kích Thước Phân Tử Nhỏ: CeraFull EX+ được sản xuất tại Nhật với công nghệ nano hiện đại, cung cấp Ceramide và Collagen ở dạng cô đặc nhưng kích thước phân tử nhỏ hơn. Từ đó, giúp tối ưu hóa hiệu quả hấp thu với cơ thể.

🌿 Tự Nhiên & An Toàn: CeraFull EX+ cam kết chỉ sử dụng các nguồn nguyên liệu thực phẩm tự nhiên như ngô để chiết xuất Ceramide hay cá biển để chiết xuất Collagen, nhằm mang lại sự an tâm tuyệt đối và khả năng tương thích tối đa dành cho khách hàng.

Hãy trải nghiệm ngay CeraFull EX+ để sở hữu cho mình vẻ đẹp bừng sáng, căng tràn sức sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *