Collagen rất hữu dụng cho việc tái tạo cấu trúc và trẻ hóa da, nhưng không có tác dụng bảo vệ và khóa ẩm toàn diện. Hơn nữa, việc mỗi ngày đều phải đối mặt với những tác nhân gây hại cho da từ môi trường bên ngoài khiến lượng Collagen trong cơ thể sẽ liên tục bị tiêu hao và không thể phát huy hết công dụng của mình. Đó cũng chính là lý do vì sao rất nhiều chị em sử dụng Collagen đơn thuần nhưng vẫn thấy tình trạng da mỏng, yếu, dễ khô và bong tróc, đặc biệt là vào mùa lạnh.

Vì vậy, để có một làn da khỏe mạnh, trẻ trung và căng bóng, không lo khô sạm, nứt nẻ thì ngoài Collagen, chúng ta cần kết hợp thêm dưỡng chất Ceramide – được mệnh danh là người hộ vệ mạnh mẽ và tin cậy cho da với những hiệu quả vượt trội:

✨ Cấp ẩm và giữ ẩm cho làn da, đặc biệt vào mùa lạnh khi da thường bị mất nước và nứt nẻ.

✨ Giúp thu nhỏ và se khít lỗ chân lông.

✨ Liên kết tế bào trên tầng biểu bì, tạo lớp màng bảo vệ tự nhiên cho da.

✨ Chống lão hóa, cho làn da căng bóng khỏe mạnh.

Hiểu được điều đó, các chuyên gia từ Tsuji Oil Mills đã nghiên cứu và tạo ra CeraFull EX+ (セラフル EX プラス) không chỉ chứa 10.000mg Collagen mà còn kết hợp thêm 6.000μg Ceramide để tối ưu hóa hiệu quả trẻ hóa từ hai hợp chất này, giúp da sáng – khỏe – đẹp từ trong ra ngoài.

Là sản phẩm nội địa Nhật, được sản xuất tại Nhật và nhập khẩu nguyên kiện về Việt Nam, CeraFull EX+ (セラフル EX プラス) tự tin đem tới giải pháp trẻ hóa toàn diện, an toàn và uy tín cho người Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *