Ai chẳng muốn mình xinh, ai chẳng muốn mình lung linh mỗi ngày 💓
Nhưng xinh hay lung linh thì điều tiên quyết vẫn là đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đừng để những sản phẩm dịch vụ thiếu uy tín, kém chất lượng khiến mình tiền mất tật mang.

CeraFull EX+ tự hào là phương pháp làm đẹp tự nhiên với khả năng ngăn ngừa lão hóa, giúp giảm nếp nhăn, cải thiện cấu trúc da từ sâu bên trong giúp cấp ẩm vượt trội, mang đến cho da vẻ đẹp căng mịn, bừng sáng.

Với 3 chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế, CeraFull EX+ chính là sự lựa chọn hoàn hảo của những người tiêu dùng thông thái:

✔️ Chuẩn ISO 9001:2015 – Chứng chỉ quốc tế đã trở thành chuẩn mực toàn cầu về quy trình sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

✔️ Chuẩn HACCP – Hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm được công nhận và áp dụng trên toàn thế giới với các doanh nghiệp chế biến, sản xuất thực phẩm.

✔️ Chuẩn FSSC 22000 – Được áp cho toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm bao gồm: thực phẩm, bao bì, vật liệu đóng gói, cách bảo quản và phân phối cho các nhà sản xuất chính, nhà sản xuất và nhà phân phối.

Được nghiên cứu, sản xuất hoàn toàn tại Nhật và nhập khẩu nguyên bao bì, đóng gói trực tiếp về Việt Nam. Nước uống làm đẹp da nội địa Nhật Bản – CeraFull EX+ (セラフル EX プラス) luôn sẵn sàng và minh bạch về nguồn gốc xuất xứ của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *