Tú Anh được biết đến rộng rãi sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012. Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, cô nàng được xinh danh ngôi vị Á hậu 1 trong sự tán tưởng của khán giả. Trên các phương tiện truyền thông, khán giả bắt đầu gọi cô là Á hậu Tú Anh. Sự phủ sóng rộng rãi khiến mọi thông tin về nàng hậu đều được mọi người tìm kiếm nhiều trên mạng.

Bước đến với cuộc thi Hoa hậu mà không có kinh nghiệm gì, Tú Anh lại trở nên nổi bật bởi vẻ ngoài sáng sân khấu. Cô nàng sở hữu một gương mặt sắc sảo mà đằm thắm, đúng chuẩn con gái Hà Nội. Lợi thế về gương mặt cùng sự thông minh, khả năng thích ứng tốt giúp nàng hậu trở thành một ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất lúc bấy giờ.

Với công việc là một người mẫu, cô thường xuyên phải trang điểm, di chuyển ngoài trời liên lục khiến cho làn da bị sạm đen, ảnh hưởng rất nhiều đến tính chất công việc của mình. Hơn thế nữa, cô hiện là một người mẹ nên thời gian để chăm sóc làn da và sức khoẻ của mình bị ít đi trông thấy…

Sau một quãng thời gian dài tìm hiểu và nghiên cứu, cô đã tìm ra Collagen Cerafull Ex+ – Giải pháp cho làn da của mình! 

“Phụ nữ sau tuổi 25, nhất là phụ nữ sau khi trải qua sinh nở thì khả năng sản sinh collagen sẽ bị suy giảm cả về số lượng và chất lượng, các dấu hiệu lão hóa sẽ bắt đầu xuất hiện ngày một rõ rệt hơn, chăm sóc và bổ xung collagen như thế nào để có làn da khoẻ, lựa chọn rồi tìm cho mình 1 loại collagen phù hợp để chăm sóc cho làn da luôn là mối quan tâm của mình nè. Được bạn tặng CeraFull EX+, dùng thấy khá là hài lòng nên quyết định khoe lun với mọi người. Mình dùng chưa lâu đâu nhưng thấy da sáng đẹp hẳn lên, không chỉ da căng bóng mà tóc cũng mượt hơn nữa nè.😝😝😝
 
 
Collagen CaraFull EX+ nhập khẩu từ Nhật Bản, được chiết xuất từ collagen cá nhưng lại không có vị tanh, đơn giản tiện lợi với 1 lọ CeraFull EX+ 50ml mỗi ngày, mới thử thì sẽ thấy hơi khó uống nhưng cá nhân mình thì thấy ngon và dễ uống hơn khi để lạnh nha.❤️❤️” – Á Hậu Tú Anh chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *